vb777
2024-06-17 23:34:41 - Lượt xem: 922



vb777

Khoai tây rửa sạch, luộc ngập nước, thêm muối, đến khi sôi hạ lửa nhỏ, chờ 20 - 25 phút, dùng tăm đâm xuyên qua khoai nhẹ nhàng là khoai đã chín. Vớt khoai ra để nguội, cắt thành miếng vừa ăn. Dưa leo, cần tây, cà chua bi, ô liu đen, hành tây tím, phô mai cắt nhỏ vừa ăn, ngò rí thái nhỏ. Xà lách rửa sạch, để ráo, cắt nhỏ vừa ăn. Các nguyên liệu làm xốt cho vào tô, trộn đều cho đến khi tất cả hỗn hợp tan đều. Tất cả nguyên liệu trên trộn đều với nhau, nêm một ít muối, ít dầu ô liu, sau đó cho hỗn hợp xốt vào trộn đều. Trình bày ra dĩa, dùng kèm vớí xà lách để trang trí, rắc hạt hạnh nhân lên trên mặt. vb777