Mua giấy in bill ở đâu tại TP.HCM

Giấy in bill là loại giấy chúng ta thường bắt gặp ở các hệ thống siêu thị, chuỗi nhà hàng, shop thời trang,... Trên bill sẽ có hết các thông tin về địa chỉ, tên cửa hàng, số điện thoại, tên sản phẩm, số lượng, đơn giá, thành tiền. Có thể thấy, nhờ giấy in hóa đơn và máy in hóa đơn mà việc thanh toán trở nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết. Đồng thời cũng cho thấy được sự chuyên nghiệp của cửa hàng. Vậy nên mua giấy in bill ở đâu tại TP.HCM?

Mua giấy in hóa đơn giá rẻ ở TPHCM loại nào tốt?

Giấy in bill thông thường chỉ có một loại duy nhất là giấy in cảm nhiệt. Việc này tương thích với công nghệ in nhiệt trực tiếp của máy in hóa đơn. Với công nghệ in như vậy khách hàng không cần tốn thời gian thay mực, đồng thời trong quá trình in ấn máy cũng không tạo ra quá nhiều tiếng ồn.
Có lưu ý nữa khi mua giấy in bill là việc lựa chọn khổ giấy thích hợp với máy in. Mỗi model máy in có kích thước khổ giấy khác nhau. Vì vậy, nếu mua giấy in sai kích cỡ (lớn hơn hoặc nhỏ hơn) sẽ không thể cho vào máy hoạt động được.

- Giấy in hóa đơn K57 có đường kính 45mm là loại thông dụng nhất được dùng để in hóa đơn tính tiền ở nhà hàng, siêu thị, các chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh, shop thời trang, quán cà phê,...Tuy nhiên, đối với các siêu thị lớn việc in ấn hóa đơn làm tiêu hao giấy nhanh chóng người ta có thể sử dụng giấy in hóa đơn có kích thước lớn hơn (nếu phù hợp với máy) để tiết kiệm thời gian thay giấy cho nhân viên thu ngân.

Lý do nên mua giấy in bill giá rẻ ở TPHCM tại Sang Hà

Sang Hà chuyên bán giấy in nhiệt - giấy in bill giá rẻ cho các đối tượng đang cần sản phẩm để về sử dụng. Chúng tôi không chỉ là nơi để khách hàng mua giấy in bill không, mà là các khách lẻ và khách sỉ từ mọi miền Việt Nam đều có thể mua hàng thông qua dịch vụ thanh toán và vận chuyển linh hoạt.
Chúng tôi cam đoan và khẳng định chất lượng sản phẩm tại Sang Hà, đặc biệt về mặt hàng giấy in nhiệt. Chính vì thế, khi bạn lựa chọn mua những sản phẩm về giấy in nhiệt thì có thê hoàn toàn yên tâm, đây có thể là sự lựa chọn tốt nhất của bạn.

>>> Mời bạn tham khảo thêm: 
-------------------------------------------------------------------------------------------------
Liên hệ với chúng tôi :
✅  CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ SANG HÀ
⏩ Số 158 Đường Kênh 19/5B, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh
☎ : 0934 567 748
♻ sangha@sangha.vn
♻ https://sangha.vn