Bán bút dạ quang giá sỉ tốt nhất trên toàn quốc

Ngày nay bút dạ quang là nhu cầu hết sức cần thiết, chúng ta sử dụng nó để bôi đậm những đoạn văn bản mà bạn muốn ghi nhớ. Bên cạnh đó, các loại bút này còn giúp bạn quan sát được ở điều kiện ánh sáng kém, có thể phát sáng, hay viết trên nhiều chất liệu khác nhau vô cùng tiện ích.

 

but-da-quang-hl-03

 

Bút dạ quang giá sỉ tốt nhất khi mua tại Sang Hà

 

Nếu bạn là nhân viên văn phòng, học sinh, sinh viên thì việc sử dụng bút dạ quang là hết sức cần thiết.

 

Với nhiều màu mực dạ quang sẽ giúp bạn có thể đánh dấu nhiều màu trên sách vở. Đặc biệt với những các bạn học sinh lứa tuổi thiếu niên lại càng thích hơn vì có nhiều màu phát quang rất thu hút các bé.

 

Bút dạ quang với đa dạng mẫu mã cho bạn tha hồ lựa chọn và chất lượng khi mua hàng tại Sang Hà luôn đảm bảo chính hãng.

 

Khi dùng bút dạ quang xong có thể bạn thỏa sức sáng tạo. với thiết kế gọn tay cầm, được đóng thành vỉ cầm tay tiện dụng. Màu sắc thiết kế nổi bật và vỏ ngoài ấn tượng, kèm theo túi đựng bút thiết kế riêng cho bạn một cảm giác gọn gàng, chắc chắn.

 

but-da-quang-gia-si

 

Khi bút hết mực có thể tháo phần đầu bút cho thêm chút rượu, cồn vào là có thể tiếp tục sử dụng trong một thời gian nữa, nhằm giúp bạn tiết kiệm một phần chi phí đáng kể.

 

Nếu bạn có nhu cầu mua bút dạ quang giá sỉ, có thể đến với công ty văn phòng phẩm Sang Hà để lựa chọn mua hàng với chiếc khấu cao, và nhiều chính sách ưu đãi khác như: hỗ trợ công nợ dài, nhiều quà tặng khi mua, đổi trả nhanh chóng miễn phí, hỗ trợ giao hàng mà không tốn phí vận chuyển,…

 

Mọi nhu cầu xin liên hệ thông tin:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ SANG HÀ
 
Địa chỉ: Số 154-156-158 Đường Kênh 19/5B, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh
 
Hotline: (028) 54484448 - (028) 38 130 448
 
 
Web: https://sangha.vn